Vệ sinh bồn nước inox tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Vệ sinh bồn nước inox tại nhà bạn đơn giản và hiệu quả nhất.

Vệ sinh bồn nước inox. Bạn đã biết cách vệ sinh bồn nước inox nào cho hiệu quả chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dài 1500 từ do Công ty môi trường nước Miền Bắc chia sẻ chi tiết về vấn đề này nhé. Hi vọng có thể giúp ích được cho quý vị. Nào cùng chúng tôi bắc đầu nhé.

Khi nào cần vệ sinh bồn nước inox?

Bể nước inox của bạn gặp tình trạng nào?

– Nước có cặn bã bẩn, rong rêu hay bọ gậy?

– Thành bể có lớp cặn nhớt bám dày?

– Đáy bể tồn tại lớp cặn đen dày?

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, bể nước inox cần thau rửa định kỳ 6 tháng/lần. Việc không vệ sinh bể chứa nước thường xuyên có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Để vệ sinh bồn nước inox cần những gì?

Hiện nay, có 2 cách vệ sinh téc nước inox phổ thông nhất chúng ta có thể sử dụng đó là cách thủ công và sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Để sử dụng được 2 phương pháp này quý vị cần chuẩn bị những thứ sau.

Dung dịch sử dụng trong vệ sinh bể nước inox?

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị chứa nước nói chung và bồn nước inox nói riêng về bị bám cặn bẩn, rong rêu,… gây ra hiện tượng nhớt nhớt. Do vậy, việc sử dụng thuần các thiết bị để làm sạch không là không sạch được hoàn toàn. Do vậy, quý vị cần phải sử dụng thêm các dung dung dịch vệ sinh bể chứa nước inox nh-

-Dấm ăn: Dấm ăn là một loại dung dịch sử dụng phổ biến nhất trong vệ sinh bồn nước. Với dung dịch này, quý vị sẽ tiến hành hòa dấm ăn vào với nước sạch trong bồn và để khoảng 6 – 8 tiếng. Sau thời gian đó tiến hành tháo nước ra và tiến hành sử dụng dụng cụ để vệ sinh.

Hình ảnh minh họa dung dịch dấm ăn

-Pha hỗn hợp baking soda và dấm ăn: Baking soda cũng là hóa chất sử dụng để tẩy rửa bồn chứa nước bằng inox rất hiệu quả. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, quý vị hãy hòa chung hỗn hợp dấm ăn – baking soda theo tỉ lệ 1:1 và để qua đêm rồi tiến hành tháo nước ra ngoài và sử dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh.

Dụng cụ vệ sinh bồn inox phổ biến nhất?

-Sử dụng dụng cụ thô sơ: Hai dụng cụ thô sơ được sử dụng phổ biến nhất chính là chải cán dài và bọt biển. Với phương pháp này quý vị hãy chui vào trong bồn nước nếu bồn to hoặc đưa tay qua cửa bồn để tiến hành vệ sinh. Hãy làm đi làm lại nhiều lần sẽ giúp bồn nước được sạch sẽ.

-Sử dụng thiết bị chuyên dụng: Đối với phương pháp này quý vị sử dụng 2 dụng cụ đó là máy xịt nước cao áp (Có thể sử dụng máy phụt rửa xe máy) và chổi cọ. Đối với phương pháp này quý vị tiến hành sử dụng máy xịt cao áp để xịt và sử dụng chổi cọ để làm sạch lại.

Các bước chi tiết vệ sinh bồn nước inox đúng cách và hiệu quả

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay có 2 phương pháp vệ sinh bồn inox chính đó là phương pháp thủ công và phương pháp sử dụng máy chuyên dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng cách làm nhé:

Vì một nguồn nước trong sạch an toàn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại: website : https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ vệ sinh bể nước tại các Huyện cũng như tất cả các quận thành trực thuộc Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước

Liên Hệ Hotline: 0976 606 833

Mobile: 0983 282 634

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

5/5 - (41 bình chọn)