Rửa bể nước sinh hoạt, tại sao việc vệ sinh, là cần thiết

Tại sao việc vệ sinh bồn nước sinh hoạt là cần thiết. Bể nước sinh hoạt cần được kiểm tra thường xuyên rửa bể nước và vệ sinh khi thấy cần thiết. Nó cũng là một thành phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe

Rửa bể nước. Tại sao vệ sinh bể nước sinh hoạt là cần thiết

Những rủi ro: Nguồn nước tù đọng, ít lưu thông có thể là nơi sinh sôi tiềm ẩn của các vi khuẩn có hại và không mong muốn. Sự đình trệ có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm sử dụng ít nước, sử dụng bể chứa quá lớn và các vấn đề trong hệ thống nước của bạn gây ra tắc nghẽn hoặc dòng chảy kém. Bỏ những yếu tố này sang một bên, sẽ luôn có một số ứ đọng trong bể nước, do đó, việc vệ sinh và khử trùng thường xuyên là điều cần thiết.

Các bể chứa nước là nguồn cung cấp nước quan trọng phổ biến. Theo thời gian bể bẩn có thể bị rỉ sét, lắng cặn và phù sa; các bể không được kiểm soát thậm chí có thể bị ô nhiễm bởi các chất hữu cơ như lá cây và trong trường hợp nghiêm trọng là động vật nhỏ.

rửa bể nước ở hà nội

Quy trình vệ sinh bể nước sinh hoạt

Bước đầu : Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bể.
Bàn chải, máy bơm hút cặn trong bể chứa ngầm, máy bơm áp lực để xịt rửa, chất tẩy (nếu cần), các dụng cụ vệ sinh tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng).
Bước 2: Mở nắp bể chứa, tháo nước trong bể chứa.
– Bể chứa ngầm tháo hết nước trong bể bằng máy bơm.
– Bồn chứa trên cao tháo 1 phần 2 lượng nước bằng cách mở van xả đáy.
Bước 3: Tiến hành vệ sinh bể chứa.
– Bể chứa ngầm thì dùng bơm áp lực để xịt rửa thành bể và đáy bể sau đó dùng máy bơm hút nước cặn ra ngoài.
– Bồn chứa nước trên cao dùng cọ hoặc bơm áp lực để xịt rửa thành và đáy bồn, sau đó mở van xả đáy cho nước cặn ra ngoài.
Tiến hành lặp lại bước này vài lần cho đến khi thấy nước trong bể chứa không còn cặn.

Bước 4: Xả lại bồn nước thật sạch một lần nữa trước khi sử dụng, nếu cần thiết, có thể sử dụng máy bơm tăng áp để xịt sạch toàn bộ bồn nước.
Sau khi hoàn tất các bước thì nhân viên công ty môi trường nước sẽ cấp điện lại cho máy bơm và phao điện, kiểm tra vận hành, an toàn điện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Vì một nguồn nước trong sạch an toàn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại: website : https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ vệ sinh bể nước tại các Huyện cũng như tất cả các quận thành trực thuộc Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước

Liên Hệ Hotline: 0976 606 833

Mobile: 0983 282 634

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

5/5 - (9 bình chọn)