THAU RỬA BỂ CUỐI NĂM SẠCH SẼ, ĐẢM BẢO VỆ SINH GỌN GÀNG

Thau rửa bể cuối năm thợ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm

Thau rửa bể cuối năm. Còn hơn chục ngày nữa là đến Tết âm lịch. Như thường lệ, các dịch vụ thuê người vệ sinh các bể chứa nước bắt đầu nhộn nhịp. Không chỉ các công ty làm dịch vụ này đắt khách mà những người làm tự do cũng chạy không hết việc.

Ngày Tết càng đến gần, các công ty có dịch vụ thau rửa bể nước càng tất bật. Hầu hết các nhân viên đều phải làm tăng ca mà vẫn không thể đáp ứng kịp nhu cầu vệ sinh bể nước sạch để đón Tết của khách hàng.

dịch vụ rửa bể nước cuối năm
Dịch vụ thau rửa bể tại các nhà dân thường do các công nhân có kinh nghiệm lâu năm thực hiện

Chị Huyền, Giám đốc Công ty môi trường nước, cho biết những ngày này, điện thoại công ty luôn nóng ran bởi số người gọi đến thuê thau rửa, vệ sinh bể nước tăng cao, gấp hơn 3 lần so với ngày thường.

Mùa Tết, việc nhiều, biết là có tiền đó mà sức người không xuể. Hơn 30 công nhân của tôi, ngày thường chỉ làm việc 6 – 8 tiếng, những ngày này phải tăng thêm 2 tiếng/ngày mà cũng không hết việc. Chúng tôi phải từ chối rất nhiều trung cư, văn phòng công ty và các hộ gia đình do làm không kịp, chỉ nhận làm cho những khách hàng quen”, chị huyền nói.

9h30 tối ngày 8/1, vẫn đang vệ sinh bể cho nhà khách hàng quen tại khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, chị hằng (42 tuổi, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) cho biết, ngày bình thường, một lao công thường chỉ làm 3 ca: từ 7h10 – 12h, 14h30 – 17h, 17h30 – 21h đã là quá sức, nhưng những ngày áp Tết, lao công liên tục tăng ca, 4 – 5 ca/ngày vẫn không hết việc. Mỗi ca thường kéo dài 1 – 2 tiếng, chưa kể thời gian di chuyển giữa mỗi nhà.

Như hôm nay, đây là ca thứ 4 của tôi. Do trước đó làm cho một khu nhà tập thể xong sớm nên ông chủ nhận thêm khách hàng này. 7h30 tối mới tới nơi, nhìn mà đã hoảng bởi bể chứa nước khá lớn. Với những khu nhà tập thể như thể này, làm ít nhất cũng phải 3 tiếng mới xong việc”, chị Hằng nói.

Thau rửa bể cuối năm “Công việc vô cùng vất vả, mất sức. Mới đó đã gắn bó với nghề được 7 năm. Dù công việc vất vả, thu nhập chỉ ngang bằng với làm osin trông trẻ ở gia đình nhưng tôi vẫn phải lựa chọn, bởi nghề này thời gian chủ động hơn, cũng thuận lợi hơn.

“Mệt bã người nhưng vẫn phải cố. Ngày thường khách hàng trả 600.000đ/ bể làm. Ngày Tết tuy công ty không yêu cầu tăng giá nhưng người thuê thường hào phóng hơn, có khi bồi dưỡng riêng 700-800 ngàn/bể.

Vì thế dù mệt mỏi nhưng chẳng lao công nào xin nghỉ Tết sớm. Thường hết ngày 27-28 âm lịch mới tất bật đón xe về quê, mang theo những đồng tiền mồ hôi nước mắt để lo cho gia đình cái Tết ấm cúng”,

Vì một nguồn nước trong sạch an toàn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại: website : https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ vệ sinh bể nước tại các Huyện cũng như tất cả các quận thành trực thuộc Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước

Liên Hệ Hotline: 0976 606 833

Mobile: 0983 282 634

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

5/5 - (5 bình chọn)