Thau rửa bể nước TPHCM Chuyên nghiệp đảm bảo vệ sinh

Thau rửa bể nước TPHCM Chuyên nghiệp, làm đâu sạch đấy, đảm bảo an toàn vệ sinh

Thau rửa bể nước TPHCM. Hiện nay, các bể nước ngầm, bồn inox, bể inox được mọi gia đình, các chung cư, nhà máy,… trang bị để chứa nguồn nước sạch sinh hoạt.

Nhưng trong quá trình sử dụng ngày, tháng, năm thì bể nước sẽ bị bẩn đen, rong rêu, vật thể lạ bám vào thành bể, nếu ta tiếp tục sử dụng mà không vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm thường xuyên sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy.

ve-sinh-be-nuoc-ngam-tphcm

Tại sao chúng ta lại phải vệ sinh bể nước ngầm thường xuyên?

Bạn rất muốn và quan tâm có giải đáp cho câu hỏi này. Bạn hãy mở nắp bể ra xem đó là cầu trả lời!

Dưới đây chúng tôi đưa ra nguyên nhân làm bể nước bị bẩn và ô nhiễm mà chúng tôi đã thấy.

  • Bể nước sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn.
  • Là nơi mà lũ gián lưu lại, ẩn trốn gây ra ô nhiễm.
  • Các ống hút cấp nước bằng sắt, sau thời gian dài trong nước bị rỉ sét.
  • Nắp bể bị hở hoặc không có, chuột, chim, ếch nhái rơi vào bên trong và chết trong bể…

Vì sao chúng ta phải vệ sinh bồn nước inox đi cùng với bể ngầm?

– Theo thời gian sử dụng thì bồn nước inox sẽ tích tụ cặn bẩn, một số bồn kém chất lượng sẽ bị rỉ sét làm nguồn nước bị ô nhiễm.

– Bồn chứa bị rong rêu bám quanh mặt bể bên trong. Càng nhiều rong rêu sễ dẫn đến tắc nghẽn ống.

– Động vật như chim, chuột, rơi vào làm bẩn bồn nước hoặc bể chứa nước inox,…

– Khi gặp những sự cố như vậy thay vì bạn tự làm mà không biết cách làm tại sao không gọi cho thợ thau rửa bể nước, vệ sinh bồn nước inox của chúng tôi để được phục vụ, xử lý chuyên nghiệp, an toàn hơn và đảm bảo sinh hơn.

+ Chúng tôi là đơn vi chuyên thau rửa, vệ sinh bồn nước – bể nước ngầm tại TPHCM cho các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, công ty hay hộ gia đình có nhu cầu với chi phí hợp nhất, chuyên môn cao, an toàn nhất.

thau rua be tphcm

Dịch vụ vệ sinh bể nước sạch TPHCM

Sau khi bạn gọi đến chúng tôi sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước Sài Gòn thợ của công ty sẽ đảm bảo rằng

  • Khảo sát, Báo giá miễn phí!
  • Đo đạc chính xác thể tích bể.
  • Lên kế hoạch trước khi vệ sinh hạn chế nhất thời gian mất nước.
  • Báo giá phù hợp, Xuất hóa đơn VAT.
  • Thau rửa, vệ sinh bể nước nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước, thau rủa bể nước ngầm tại tphcm chúng tôi chuyên : 

− Vệ sinh, sục rửa bồn nước inox, đường ống nước sạch, bồn nhựa cho gia đình, quán trà, cafe..

− Nhận vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm của các chung cư, biệt thự, tòa nhà theo định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng vệ sinh 1 lần

− Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thau rửa bể nước ngầm tại tphcm trên 15 năm kinh nghiệm sẽ là một dịch vụ hoàn hảo bảo vệ nguồn nước nhà bạn an toàn, trong sạch.

− Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn, đặc biệt trong lúc vệ sinh bồn nước, bể nước.

− Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ vệ sinh bồn nước cũng như các loại máy bơm hút nước công suất lớn nhằm hỗ trợ cho quá trình vệ sinh các bể nước lớn được nhanh gọn hơn.

Quy trình làm việc của thợ vệ sinh bể nước ngầm

Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Bước 2: Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bể của mình bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn hãy dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bể.

Sau đó bạn hãy dùng chất tẩy rửa mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc cặn bẩn. Nếu nhà bạn là bể chứa đựng bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để sử dụng.

Cách cọ rửa bể nước sinh hoạt ngầm của bạn kết thúc.

Bước 4: Nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng… Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng – cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để bảo đảm an toàn nước của các bạn không trở nên thất thoát ra ngoài.

Trên đây là quy trình bạn có thể tự vệ sinh bể nước tại nhà. Nhưng đây chỉ có thể giúp bạn vệ sinh bể nước ngầm có thể tích nhỏ. Còn đối với những bể lớn cần nhân công, dụng cụ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn.

Vì một nguồn nước trong sạch, an toàn. Qúy khách vui lòng liên hệ với Công Ty theo thông tin tại: Website: https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ thau rửa bể nước ngầm. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước tại TPHCM

Thông tin liên hệ Hotline: 0976.606.833. Để được sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Từ công ty của chúng tôi. Bằng tất cả sự cố gắng. Với khả nẵng, kỹ năng. Cùng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi tin tưởng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Cho mọi quý khách hàng! Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

5/5 - (22 bình chọn)