Thau bể nước chung cư Hà Nội, nước đặc sệt, mùi bốc nồng nặc

5/5 - (58 bình chọn)

Thau bể nước chung cư Hà Nội trong quá trình thau phát hiện nước sinh hoạt có màu nâu đen kịt, bốc mùi nồng nặc rất khó chịu.

Thau rửa bể nước Chung Cư ngầm của một chung cư ở hà nội. Phát hiện bể chứa nước ngầm của chung cư nước đặc sệt, mùi hôi nồng nặc. Bể nước chung cư Hà Nội bị ô nhiễm, nước đen kịt, đặc sệt

cong ty thau bể nước chung cư hà nội

Nhân viên thau rửa bể đã phải dùng xô đưa từng xô nước bẩn ra khỏi bể. Mặt sàn bể ngầm đen kịt, nước được thu gom vào xô váng đen và mùi hôi rất khó chịu.

Bể chứa nước ngầm sử dụng lâu ngày, phải cần được kiểm tra định kỳ và thau rửa lại một cách cẩn thận. Nhằm tránh tình trạng bị ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ dân cư.

Vì sao cần phải sử dụng đến dịch vụ thau rửa bể nước ngầm chuyên nghiệp!

Kiểm tra và thau rửa bể nước ngầm gặp nhiều khó khăn, trở ngại, miệng bể nhỏ hẹp, không có đủ dụng cụ chuyên dụng vệ sinh cũng như thiếu ánh sáng, vì thế khó có thể tự xuống phía dưới để thau rửa bể nước.

Lúc này bạn có thể nhờ tới công ty thau rửa bể nước ngầm có độ chuyên nghiệp cao.

Khi nào chúng ta cần thau rửa bể nước?

Các bồn inox chứa nước, bể nước ngầm đã không còn xa lạ. Những dấu hiệu phát hiện bể nước đã bị bẩn và cần đến lúc phải thau rửa bể nước.

  • Bể chứa nước có nắp đạy không được kín, không có nắp đạy, khiến nguồn nước bị ô nhiễm do nhiều yếu tố gây ra.
  • Nguồn nước không sạch, khiến các tạp chất lắng đọng bên trong. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Bể nước bị rong rêu phát triển bên trong. Cũng là lúc cần đến dịch vụ thau rửa bể nước.
  • Bể bị bẩn do rác thải tràn vào sau đợt ngập lụt…

Nhằm phục vụ nhu cầu của các tòa nhà lớn, chung cư, gia đình, khu tập thể. Công ty môi trường nước Hà Nội đang cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội.

Với những máy móc hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm sạch sẽ nhất để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của bạn.

QUY TRÌNH THAU RỬA BỂ NƯỚC

  • Khóa các van nước, thiết bị bơm lên bể nhằm tránh tình trạng bị điện giật trong quá trình thau rửa.
  •  Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: chổi mềm chuyên dụng cho vệ sinh các bể nước, găng tay, ủng, kính bảo hộ, dung dịch vệ sinh (thuốc tẩy)…
  • Tháo toàn bộ nước ra khỏi các bể chứa, chỉ để lại một lượng nước nhỏ vừa đủ để đảm bảo quá trình thau rửa bể nước ngầm.
  • Pha dung dịch vệ sinh clo theo tỷ lệ 1 phần thuốc tẩy 10 phần nước. Dùng bàn chải mềm cọ sạch các lớp cặn bẩn bám trên thành bể chứa.
  • Dùng nước để tẩy rửa lại các lớp cặn bẩn, tháo bỏ nguồn nước này ra khỏi bể cho sạch.
  •  Vệ sinh lại các bể nước và tiến hành tích nước sử dụng như bình thường.

Vì một nguồn nước trong sạch an toàn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại: website : https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ vệ sinh bể nước tại chung cư cũng như tất cả các quận thành trực thuộc Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước Chung Cư

Liên Hệ Hotline: 0976 606 833

Mobile: 0983 282 634

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)