Rửa bể nước mới xây dựng, sạch sẽ nhất 0976 606 833

Mục lục

Rửa bể nước mới xây chuyên nghiệp tại Hà Nội Gọi O976 606 833 đặt lịch

Bể nước mới xây thường khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu, và gặp phải một số vấn đề như váng bẩn, cặn bẩn xi măng. Và đặc biệt là mùi xi măng gây cảm giác không an toàn khi sử dụng.

Nếu không có cách thau rửa bể nước ăn, xử lý mùi nước xi măng trong bể nước mới xây thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe bạn và gia đình bạn. Làm cách nào để hết mùi xi măng trong bể nước. Công ty môi trường nước xin đưa ra các cách xử lý bể nước sạch và an toàn nhất ngay sau đây.

Dịch vụ thau rửa bể nước mới xây chuyên nghiệp

rửa bể nước mới xây

Cách thau rửa bể nước mới xây

Bể xi măng là hạ tầng công trình phụ không thể thiếu đối với bất cứ hộ gia đình nào. Nó là bộ phận chứa nước và cấp nước dùng trong các hoạt động sinh hoạt thiết thực hàng ngày của chúng ta trước khi sử dụng. Chúng ta sẽ cần phải khử sạch mùi và thau rửa bể nước sạch sẽ. Như vậy mới đảm bảo an toàn nguồn nước khi dùng.

Dưới đây là các bước giúp quý khách tự vệ sinh bể nước ngầm mới xây dựng Hà Nội tại nhà.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bể của mình. Bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn hãy dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống. Để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước. Làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Bước 3 : Cách rửa bể nước mới xây

+ Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bể.

+ Sau đó bạn hãy dùng vật liệu mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu. Để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

+ Khử mùi xi măng bằng khế, chuối…

+ Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc cặn bẩn. Nếu nhà bạn là bể chứa đựng bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để sử dụng.

Bước 4 : Chống thấm bể nước

Nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng…

Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng – cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé. Để bảo đảm an toàn nước của các bạn không trở nên thất thoát ra ngoài.

Những lưu ý khi tự vệ sinh, thau rửa bể nước ngầm

  • Lượng oxi dưới bể ít, có thể gây ngạt cho người vệ sinh bể ngầm hay bể lọc nước.
  • Miệng bể thường khá nhỏ làm không khí khó lưu thông. Rất nguy hiểm cho người vệ sinh khi bị ngạt.
  • Bể lắp phao điện sẽ dễ bị rò rỉ điện khiến người vệ sinh có thể bị giật trong khi xúc rửa bể ngầm.

Để đảm bảo an toàn trước và sau khi thau rửa bể ngầm:

  • Ngắt hết các nguồn điện của hệ thống cấp nước như máy bơm, phao điện.
  • Mở nắp bể ngầm khoảng 1 giờ để thoát các khí độc gây ngạt ở trong bể lâu ngày.
  • Đốt nến đưa vào bể chắc chắn có đủ lượng oxi cần thiết trong bể.

Cách khử mùi xi măng bể nước mới xây

Theo kinh nghiệm chia sẻ từ những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Các gia đình hoàn toàn có thể tự làm công việc này với một số mẹo nho nhỏ. Thay vì là phải gọi cho dịch vụ thau rửa bể nước tốn kém. Sau đây, chúng ta cùng tham khảo một số cách tự vệ sinh khử mùi cho bể xi măng mới xây. Có thể bạn sẽ bất ngờ vì chúng ta có thể tiến hành công tác này với những nguyên liệu tự nhiên rẻ đến bất ngờ.

Cách 1: Khử mùi hôi bể nước bằng khế chua

Để khử mùi hôi bể nước mới xây, cách đơn giản và dễ làm tại nhà là sử dụng khế chua. Chuẩn bị sẵn sàng vài quả khế chua, sau đó tiến hành chà xát quả khế lên xung quanh các bề mặt của thành bể. Để như vậy khoảng từ 1-2 ngày sau đó xả nước đầy bể ngâm bể từ 3-4 ngày. Sau đó bạn xả hết lượng nước trong bể đó đi. Tráng lại thêm một vài lần bằng nước sạch nữa là được. Khi thau rửa bể nước bạn chỉ cần dùng nước sạch dội qua không cần xả nước sạch đầy bể nữa.

Cách 2: Dùng lá chuối tươi khử mùi & bèo lục bình

Một trong những cách vệ sinh bể nước đơn giản nhất là. Chuẩn bị một cây chuối tươi đã bóc sẵn các lớp vỏ già bên ngoài rồi bỏ vào bể ngâm từ từ 5-6 ngày. Sau đó, xối nước áp lực mạnh vào bể và xả hết lượt nước ngâm ra ngoài. Ngoài cây chuối tươi có thể thay thế bằng bèo lục bình với các bước tương tự. Sau một tuần là bạ có thể cấp nước vào bể và sử dụng bình thường. Đảm bảo nước vừa sạch mà lại không có mùi xi măng.

Cách 3: Dùng thân chuối tươi để khử mùi trong bể nước mới xây

Đây là một trong những cách khử mùi bể nước được nhiều người ứng dụng nhất, đặc biệt là các vùng nông thôn.

Bạn lấy một cây chuối, bóc vỏ ra và cho vào bể ngâm tầm 1 tuần. Sau đó, tráng sạch bể và tiếp tục sử dụng. Khi này, các bể chứa đã được loại bỏ toàn bộ mùi khó chịu.

Tuy nhiên, nếu bể chứa gia đình bạn đã qua sử dụng một thời gian vẫn có hiện tượng nhiễm mùi thì cần tiến hành thau rửa bể nước định kì. Đây là một trong những việc làm đặc biệt quan trọng để đảm bảo chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng các bể chứa.

Vì một nguồn nước trong sạch, an toàn. Qúy khách vui lòng liên hệ với Công Ty theo thông tin tại: Website: https://thauruabenuocgiare.com.vn/ để được hỗ trợ thau rửa bể nước ngầm. Ngoài ra quý khách còn có thể liên hệ hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi dưới hình thức sau! Thau rửa bể nước mới xây

Thông tin liên hệ Hotline: 0976.606.833. Để được sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Từ công ty của chúng tôi. Bằng tất cả sự cố gắng. Với khả nẵng, kỹ năng. Cùng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi tin tưởng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Cho mọi quý khách hàng!

5/5 - (21 bình chọn)